fruit halwa
புரூட் அல்வா
badam halwa
பாதாம் அல்வா
Pumpkin halwa
பூசணி அல்வா
wheat halwa
கோதுமை அல்வா
tirunelveli halwa
திருநெல்வேலி அல்வா
bread halwa
பிரெட் அல்வா
beetroot halwa
பீட்ரூட் அல்வா
carrot halwa
கேரட் அல்வா
kalakand
கலாகந்த்
munthiri halwa
முந்திரி அல்வா
munthiri cake
முந்திரி கேக்
kaju katli
காஜி கத்ரி
jam
ஜாம்
mini jam
மினி ஜாம்
Dry jam
ட்ரை ஜாம்
pineapple kesari
பைனாப்பிள் கேசரி
normal keasri
சாதா கேசரி
fruit keasri
ப்ரூட் கேசரி
badusha
பாதுஷா
sakkarai badusha
சர்க்கரை பாதுஷா
horlicks burfi
ஹார்லிக்ஸ் பர்பி
boost burfi
புஸ்ட் பர்பி
spring roll
ஸ்பிரிங் ரோல்
rasgulla
ரசகுல்லா
rasmalai
ரசமலாய்
Basundi
பாசுந்தி
ghee mysore pak
நெய் மைசூர் பாக்
normal mysore pak
சாதா மைசூர் பாக்
Jalebi
ஜிலேபி
mini jalebi
மினி ஜிலேபி
paneer jalebi
பன்னீர் ஜிலேபி
laddu special
லட்டு ( ஸ்பெஷல் )
normal laddu boondi
சாதா லட்டு பூந்தி
adhirasam
அதிரசம்
rava urundai
ரவை உருண்டை