Kadala mittai
கடலை மிட்டாய்

thaen mittai
தேன் மிட்டாய்

orange mittai
ஆரஞ்சு மிட்டாய்

mango mittai
மாங்கா மிட்டாய்

seeraga mittai
சீரக மிட்டாய்

bambara mittai
பம்பர மிட்டாய்

sakkarai mittai
சர்க்கரை மிட்டாய்

thengai mittai
தேங்காய் மிட்டாய்

ellu urundai
எள்ளு உருண்டை

kambu urundai
கம்பு உருண்டை

muruku
முறுக்கு

thattu vadai
தட்டு வடை

kuruvi rotti
குருவி ரொட்டி

ABCD rotti
ABCD ரொட்டி

pulippu mittai
புளிப்பு மிட்டாய்

kamarkattu
கமரகட்டு