Lunch / மதிய உணவு

Mukkani - முக்கனி Rice - சாப்பாடு Paruppu podi - பருப்பு பொடி Nei podi - நெய் பொடி Sambar - சாம்பார் Sundakkai puli kulambu - சுண்டக்காய் புளிக்குழம்பு Manathakkali puli kulambu - மணத்தக்காளி புளிக்குழம்பு Vendakkai puli kulambu - வெண்டைக்காய் புளிக்குழம்பு More kulambu - மோர் குழம்பு உருளை - வெண்டை - பூசணி Avaraikottai - Kathirikkai - அவரைக்கொட்டை - கத்தரிக்காய்

Thattapayiru - Kathirikkai - தட்டைப்பயிறு - கத்தரிக்காய் Kondakadalai - Kathirikkai - கொண்டைக்கடலை - கத்தரிக்காய் Pelakai - Kathirikkai - பெலாக்காய் - கத்தரிக்காய் Ennai kathirikkai - எண்ணெய் கத்தரிக்காய் Rasam - ரசம் More Milagai - மோர் மிளகாய் Cup Curd - கப் தயிர் Thick Butter - கெட்டி மோர் Thin More - தண்ணீர் மோர் Milagu Rasam - மிளகு ரசம்

Thakkali Rasam - தக்காளி ரசம் Paruppu Rasam - பருப்பு ரசம் Carrot Beans Poriyal - கேரட் பீன்ஸ் பொரியல் Potato Chilli Poriyal - உருளை சில்லி பொரியல் Potato Fry Masala - உருளை பொடி மாசல் Senai Chilli Poriyal - சேனை சில்லி பொரியல் Appalam - அப்பளம் Chips Masala - சிப்ஸ் மசால் Salt - உப்பு Pickle - ஊறுகாய் Ginger Pickle - இஞ்சி ஊறுகாய்

Poriyal / பொரியல்

Aavarai Poriyal - அவரக்காய் பொரியல் Beetroot Poriyal - பீட்ரூட் பொரியல் Kathirikkai Poriyal - கத்தரிக்காய் பொரியல் Vendakkai Poriyal - வெண்டைக்காய் பொரியல் Cabbage Poriyal - முட்டைகோஸ் பொரியல் Kadambam Poriyal - கதம்பம் பொரியல் Sorakkai Poriyal - சுரைக்காய் பொரியல்






Kottu / கூட்டு

Avial Kootu - அவில் கூட்டு Keerai Thattai Payaru Kootu - கீரை தட்டைப்பயிர் கூட்டு Posani Thattai Payaru Kootu - பூசணி தட்டைப்பயிர் கூட்டு Sorakkai Thattai Payaru Kootu - சுரைக்காய் தட்டைப்பயிர் கூட்டு Peerkangai Kootu - பீக்கங்காய் கூட்டு Pudalangai Kootu - புடலங்காய் கூட்டு Thakkali Ka Paruppu Kootu - தக்காளி - க - பருப்பு கூட்டு Muttaikose Ka Paruppu Kootu - முட்டைகோஸ் - க - பருப்பு கூட்டு Kathirikkai Kootu - கத்தரிக்காய் கூட்டு