Dinner / இரவு டிபன்

rumali roti papad masala - ரொமாலி ரொட்டி – ப.ப.மசால் Idli - இட்லி chola poori chana masala - சோலா பூரி – சன்ன மசால் chilli parotta - சில்லீ பரோட்டா iadappam - இடியாப்பம் Thengai pall - தேங்காய் பால் chilli idli - சில்லி இட்லி Paniyaram - பணியாரம் gobi manchurian - கோபி மஞ்சூரியன் gobi 65 - கோபி 65 veg fried rice - வெஜ் பிரைட் ரைஸ் valakkai chilli - வாழைக்காய் சில்லி mushroom chilli - காளான் சில்லி

potato chilli - உருளைக்கிழங்கு சில்லி senai kilangu chilli - சேனைக்கிழங்கு சில்லி sambar - சாம்பார் curd rice - தயிர் சாதம் pickle - ஊறுகாய் sambar rice - சாம்பார் சாதம் lemon rice - லெமன் சாதம் lemon sevai - லெமன் சேவை puli sevai - புலி சேவை tomato sevai - தக்காளி சேவை malli rice - மல்லி சாதம் potato chips - உருளைக்கிழங்கு சிப்ஸ் parotta - பரோட்டா Chapati - சப்பாத்தி

Cauliflower dosa - காலிபிளவர் தோசை Vada Curry Dosa - வடகறி தோசை Mushroom Dosa - காளான் தோசை kali - களி Kambu soru - கம்மஞ்சோறு badam milk - பாதாம் பால் ice cream - ஐஸ்கிரீம் fruit salad - ப்ரூட் சாலட் sweet beeda - ஸ்வீட் பீடா Sugarcane milk - கரும்பு பால் popcorn - பாப்கான் panjumittai - பஞ்சுமிட்டாய் chocolate fountain - சாக்லேட் பவுண்டன் fresh juice - பிரஸ் ஜூஸ்