Breakfast / காலை டிபன

idli - இட்லி Kushboo idli - குஷ்பு இட்லி Mini Idli - மினி இட்லி Kanchipuram Idli - காஞ்சிபுரம் இட்லி Rava Idli - ரவை இட்லி Idiyappam - இடியாப்பம் Veg Kurma - வே குருமா Thengai Paal - தேபால் Ven Pongal - வெண்பொங்கல் Poori Masala - பூரி மசால் Senna Masala - சன்னா மசாலா Paniyaram - பணியாரம Vegetable Biryani - வெஜிடபிள் பிரியாணி Mushroom Biryani - காளான் பிரியாணி


Double beans briyani - டபுள் பீன்ஸ் பிரியாணி Corn biryani - காண் பிரியாணி Thayir pachadi - தயிர் பச்சடி Kichadi - rava - semiya - கிச்சடி - ரவை - சேமியா Parotta - புரோட்டா Chapati - சப்பாத்தி Rava upma - ரவை உப்புமா Aval upma - அவுல் உப்புமா Macaroni upma - மேக்ரோனி உப்புமா Onion dosa - ஆனியன் தோசை Podi dosa - பொடி தோசை Masala dosa - மசால் தோசை Cauliflower dosa - காலிபிளவர் தோசை Vada curry dosa - வடகறி தோசை

Mushroom dosa - காளான் தோசை Rava dosa - ரவை தோசை Paper Roast dosa - பேப்பர் ரோஸ்ட் Salem dosa - சேலம் தோசை Kal dosa - கல் தோசை Uttapam - ஊத்தாப்பம் Thengai chutney - தேங்காய் சட்னி Kara chutney - காரச் சட்னி Gingelly oil idli podi - நல்லெண்ணெய் இட்லி பொடி Onion chutney - வெங்காயம் சட்னி Verkadalai chutney - வேர்க்கடலை சட்னி Sambar - சாம்பார் Thakkali kulambu - தக்காளி குழம்பு Coffee - Tea - காபி - டீ