Beeda / பீடா

- ordinary beeda - ஆர்டினரி பீடா

- gulgund beeda - குல்கண்டு பீடா

- cherry stick beeda - செர்ரி ஸ்டிக் பீடா

- ice beeda - ஐஸ் பீடா

- umbrella beeda - அம்பர்லா பீடா

- palcova beeda - பால்கோவா பீடா

- jelly beeda - ஜெல்லி பீடா

- black dates beeda - பிளாக் டேட்ஸ் பீடா

- brown dates beeda - பிரவுன் டேட்ஸ் பீடா

- calcatta beeda - கல்கட்டா பீடா

- dry fruits beeda - டிரை ஃப்ரூட்ஸ் பீடா

- silver roll beeda - சில்வர் ரோல் பீடா

- mehai beeda - மேகி பீடா

- panaras beeda - பனாரஸ் பீடா

- vip box beeda - விஐபி பாக்ஸ் பீடா

- special fire beeda - ஸ்பெஷல் ஃபயர் பீடா